น้องอายุ 1 เดือน 25 วัน ทำไมเวลาง่วงนอนถึงร้องหนักมาก

เวลาที่น้องง่วงเค้าจะร้องหนักมาก ร้องเหมือนเจ็บปวด เวลาร้องจะถีบขา ทั้งๆ ที่กินนมอิ่ม จับเรอแล้ว คือหมดปัญญาจริงๆ ที่จะทำให้เงียบ น้องเป็นอะไรค่ะ แล้วเค้าจะเปลี่ยนไหม จะร้องแบบนี้อีกนานไหมค่ะ ช่วยแนะนำด้วยค่ะ เป็นคุณแม่มือใหม่ทำไรไม่ถูกเลย เพราะเค้าร้องหนักจริงๆ ช่วงบ่ายๆ ยาวไปจนถึงสามทุ่ม จะหลับๆ ตื่นๆ หลับไม่สนิท ตื่นมาก็ร้อง เครียดมากเลยค่ะ เลี้ยงอยู่ต่างประเทศเลยไม่มีคนคุยคนปรึกษา

4 ตอบกลับ

สุขสันต์วันเกิดนะคะ ขอให้มีความสุข ลูกๆแข็งแรง ครอบครัวที่อบอุ่นสมบูรณ์พร้อม

3y ago

ก็ที่เดิมนี่นา แล้วฉีดวัคซีนกันหมดทุกคนรึยั

ท้องอืดหรือป่าวค่ะ ลองเอายาทาดูค่ะเผื่อดีขึ้น

เป็นยังไงบ้างทั้งคุณแม่ คุณหลาน

3y ago

สบายดีตามสภาพ อยากกลับไทยเต็มที แต่สถานการณ์ที่ไทยน่ากลัวจัง ไม่กล้าเดินทางเลย อยากกลับไปเยี่ยมน้า ยาย แล้วปู่กับย่าสบายดีไหม ทุกคนคงสบายดีนะ

ถ่ายรูปหลานมาให้ชมบ้าง

3y ago

แล้วพ่อละเป็นไงบ้าง ยังทำงานที่เดิมไหม