Mấy mom cho e hỏi e bầu 5tháng r ạ. uống sữa bầu nào nào cho mẹ lên cân ạ.Nghén qá ốm nhôm lun.

uống sữa bầu nào nào cho mẹ lên cân ạ.Nghén qá ốm nhôm lun

21 Các câu trả lời

Mẹ bổ sung ngũ cốc siêu dinh dưỡng giành riêng cho bà bầu nhiều loại hạt á duy nhất trên thị trường, nhiều loại hạt bổ dưỡng như sachi óc chó, macca, hạnh nhân giàu omega 3-6 tốt cho phát triển trí não mà hấp thụ vào con chủ yếu, giàu canxi, hàm lượng DHA cao PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO VÀ CÂN NẶNG rất tốt .giảm ngén hẳn ,chống táo bón . nhanh gọi sữa non về nè , mình uống tvia sinh con ra bụ bẫm 3kg8, sp c.ó phiếu bảo hành mã vạch uy tín lắm m. Mình mua của zalo chị này nè 03887_54046

mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin ,axit folic, omega3-6 rất tốt cho trí não của bé, mà vào con lắm mẹ khoẻ đỡ táo bón thai kỳ hiệu quả. trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh lúc sinh bé được 3, 6 kg,mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

M uống sữa k đường với ngũ cốc bầu nhé Cc nhiều axxitfolic omega 3 rất tốt cho vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak

Mom cứ ăn uônga đầy đủ dinh dưỡng uống thêm sữa tươi, ăn sữa chua. Nghén mom uống được loại sữa bầu nào cứ uống. ráng ăn uống để bé khỏe nè mom. Mom ơi, bé nhà mình dự thi ảnh, nếu không phiền mom cho bé xin 1 like ❤nhé 👉💓https://community.theasianparent.com/booth/1013891?d=android&ct=b&share=true💗 cảm ơn mom 😘💞

5 tháng chắc m hết nghén rồi ha, mua đồ bổ ăn dô thôi m, uống sữa chỉ bổ sung 1 phần thôi, với sữa bầu giờ chủ yếu tách béo, ko đường nên mẹ khó lên kí. Thay vì mua sữa thì mua xương, gà, tôm về ăn sẽ tốt hơn

Mình dùng Anmum Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1013950?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

sua k duong cung tot m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

Tùy mỗi người ý mom, có người uống được có người uống không đc, mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc để vào bé cho bé khỏe

Uống sữa không đường đi mom mẹ đẹp mà vào con lớn khoẻ đừng uống sưã bầu

4y ago

Mom ơi, bé nhà mình dự thi ảnh, nếu không phiền mom cho bé xin 1 like ❤nhé 👉💓https://community.theasianparent.com/booth/1013891?d=android&ct=b&share=true💗 cảm ơn mom 😘💞

mom uống sữa không đường đó ak