Team April 2021

Sino po team april 🤰🏻💕

Team April 2021
107 Replies

🖐️🖐️april 09 2021 cephalic na xia at naka pwesto na agad ...medyo doble ingat lng aq kc masydo na xiang mababa i feel the pain in may blank area

April din ako mga mamsh. Na e’experience nyo po ba na sumasakit ang puson? Parang may mens ganon yung pain. 😔 Normal lang po ba? 😌

4y ago

Na experience ko rin po yan, not normal po. Pinagbed rest ako ng ob ko at pinagtake din ng duvadilan.

April 29 pero ngaun plang parang may pasundot sundot na sa pwerta q😥😥may gnun din PO d2 iniicp q bka March mangank nq..

3y ago

kynga Po...last means q Po kc July pero prang pamawas nlng un .kc Brown Po xa..

April 28 po due first baby po and sobrang nakaka excite lalo na at supwr likot ni baby God bless po sa ating lahat😇

April 18 here. ☺️ Baka magkakasunod or magkakasabay pa kami ni birthday ng baby namin 😍😇

team April din po. sobrang active ni baby every minute lagii syang naninipa saka naniniko😍😍

anyone here na breech position padin si baby ? iikot pa Kaya siya ? due date ko is April 21

4y ago

same tayo april 21 sis breech din iikot padaw sila ☺️

liit ng tummy mo sis april na kabuwanan mo hehe same tayo pero malako na aken😅❤

hala bakit ang liit ng baby bump, akin malaki na . April 28 hereeee

4y ago

sa wakas! nakakita rin ako ng kaTeam ko.. haha.. April 30 🙋🏻‍♀️.. 🥰🥰🥰 konti nalang teammates! 💓

April 9 via Cs Good luck saaten pray lng and Sana maging healthy si baby😊😊

3y ago

Thank you sana walang maging kumplikasyon saming dalawa always ako nag ppray na healthy na si baby ko.