Sino mga team April 2020 jan?

Sino mga team April jan? kawaykaway ? Edd: April 5, 2020 pero pde nko manganak ng March 15, 2020 onwards ? Excited much! FTM...?

Sino mga team April 2020 jan?
119 Replies

April 5,2020 EDD pero Sabi sakin ob ko pwede mapaaga 😍 nakakainip na hehehe pero worth the wait Naman paglabas NG baby natin na healthy at maayos 😍👶🍼 second time mom here 😍

4y ago

wow momhie congratz.. super exciting and scary at the same time.

Parehas tayo ng kabuwanan april 5 din po ako.excited na din po ako hehe.pero bakit ung sayo pwede kana manganak ng march 15. Masyado yata maaga ?

4y ago

kasi po mga momshie march 15 po 37th week na po un. it means 9months and 1 week na si baby. considered na full term na po sya. so anytime soon once you reached the 37th week safe na ipanganak si baby po. 😉

Me too April 2, 2020 ako pero nafifeel ko na sya, dami ko na discharge and diko maiwasan magpush 😅 so excited na...

4y ago

Ako rin parang napupoop ka na hindi naman...

april 2 here!!! hehehe..Konting kembot nlng mga mamsh lalabas na si Lo..Godbless to us. Have a safe delivery na din satin🙏🏻

4y ago

Kelan po last mens nyo mamsh ?

EDD: April 14 Baby boy, tapos bday ko April 5... month of august din pala ko ginawa ng parents ko... Hahaha 😂🤣 FTM

april 16 pa saken haha , pero sana mas maaga pa dun kase going to 32weeks nadin ako eh. mga march din kaya pde nako?

4y ago

Salamat sis kaw din

nakabili na ba kayo mga gamit? ako wala pa? ano ba dapat bilin? crib? nest? stroller? baby carrier?

April 6. Pero pwede na March 16 onwards ❤️❤️ Konting tiis na Lang Tayo dear😊❤️

April 13 here. Ako lang ba yung parang hindi masyado magalaw si baby. FTM here. Baby girl po

4y ago

baka nkatalikod momshie kya d mo masyado feel.. saken kasi magalaw lalo na pagnakaen ka ng sweets

me april 2 pero bka CS poh xa...pwde n poh kya magpa CS s march 16...??xlmat poh s sasagot..😊

4y ago

37 weeks n poh xa s 16 eh...ty poh