ช่วงนี้น้ำหนักของคุณแม่ เพิ่มขึ้นหรือลดลงค้า 🐷🧍‍♀️

คอมเมนต์เป็น Gif ภาพเคลื่อนไหวใต้โพสหน่อยน้า 😁 4/11/2563

ช่วงนี้น้ำหนักของคุณแม่ เพิ่มขึ้นหรือลดลงค้า 🐷🧍‍♀️
70 ตอบกลับ

3ธันวา ก็จะคลอดแล้วจ้า น้ำหนักแม่ขึ้น6กิโลจ้า ❤️ แต่ลูกหนัก3โลแล้ว ลงลูกเยอะมาก

น้ำหนักแม่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องแม่จะกลิ้งแทนโอ่งแล้วคร้าาา😆😆

น้ำหนักไม่ขึ้นค่ะยัง 38 กิโลเหมือนเดิม แถมยังแพ้ท้องหนักมากค่ะ 10+5w

ลดลงค่ะ แพ้ท้อง คลื่นไส้ อาเจียน เบื่ออาหาร น้ำก็แทบกลืนไม่ลง #7Wk

Post reply imageGIF

เพิ่มมาโล1ตอนก่อนท้อง หุ่นไม่เหมือนเดิม พอกินข้าวลงพุงก็มา555

เพิ่มขึ้น 4 กิโลกรัมค่ะแต่ไม่อ้วนขึ้นเลยยังผอมเหมือนเดิม

เพิ่มเยอะมาก เพราะไม่แพ้เลยจร้าาาา แอบเครียดแล้วเนี่ยยย

Post reply imageGIF

15 วีค ขึ้นมา 7 โลแล้วค่าาา ป้าหมอแซว..คุณพ่อขุนดี

Post reply imageGIF

หลัง​คลอด​ลดลงอย่างต่อเนื่อง​ ลูกท้องอืดงอแง

Post reply imageGIF

เท่าเดิมตอนก่อนท้อง แต่หุ่นไม่เหมือนเดิม

Post reply imageGIF