SSS MatBen

Mga momshie. Help pls. Hindi ko po kasi alam kung may mkukuha pa akong benefits.😢 Duedate ko po is April2020 pero nag preterm labor ako nung Feb2020(Twins namatay po yung isa😢) ang hulog lang po na meron ako ay from oct-nov-dec2019.(P2,400.00 total of P7,200.00) Paano po ba yun.. diko naman sinasadya na mapaanak ako ng maaga😭

1 Reply

kung feb po kayo nanganak, dapat from oct 2018 to sep 2019 may at least 3 months contri po kayo. di po umabot momsh ☹️

4y ago

nakita mo contribution mo sa sss po? pwede mo po sya icheck sa app and sa website po nila kung meron po atleast 3 monthly contribution from oct 2018 to sep 2019, eligible ka po. check mo momsh baka meron naman po atleast 3 months within don sa range po