MATERNITY BENEFITS

Good Day mga Momshie, ask ko lang if qualified paba ko for MATBEN? OCT. NOVEMBER 2019 LANG HULOG KO SA SSS, PERO SA PAST YEARS NAMAN MERO PO, PEDE KO BA HULUGAN YUN REMAINING KUNG ANG EDD KO IS JULY 2020?? THANKS IN ADVANCE

6 Replies

Parehas po tayo..October 2019 po last na hulog ng sss ko....August po due date ko, nakapag file nako ng MAT1 sss qualified naman po.

4y ago

Meron po ako account online pero di ko alam kung pano mag file don ng mat1. Di ko mahanap pano po ba?

Dapat may hulog ka atleast 3months within 12 months bago ka manganak...mas maganda i check mo sa website nila...sss.gov.ph

Maghulog po kau this year. June 1 po deadline ng jan to mar. Hulugan nyo din po ung apr to jun. Better kung 2400 per month

4y ago

Ay oo nga. Apr to Jun kasama na pala yun sa contingency semester nyo po. Pero mag 2400 parin po kau

Basahin nyo po ito.

4y ago

Hi ask ko lang po kahit apat lang mahulugan ko bago matapos yung semester ko for matben approved pa rin po ba yun?

See for reference

Up