SSS MATERNITY BENEFITS

ask lng pO,,, kunG my nkaka aLam pO,,,for ex. due date kO NOV.26,2020 den my huLog pO akO SSS mOnth of apriL2020 to sept.2020 ,,,2,400 per mOnth ,,,,my pOssibLe po b nA buO unG mkuhA kO 70k? psOk po kyS sA compuTatiOn un? voluntary member here,,,TIA

2 Replies

ang qualifying period nyo po is july 2019-june 2020. para po mkakuha kyo ng 70k, dpt my hulog po kyong 2400 for 6months sa bracket na yan mommy.

4y ago

tnx pO,,😊

hindi na po 70k makukuha nio. April-June2020 lang po yung pasok sa qualifying period ninyo. if hnd po late payment, 35k po pwedeng makuha

4y ago

tnx pO,,,😊