PGH(TAFT)

hello mga mamsh. sino po dto sainyo nag papacheck up or nakapanganak na sa pgh?? tia?

4 Replies

isang beses ako nasugod jan nung 29 weekz ko sa ER kasi muntik na ko mapreterm labor. Thanks God hindi natuloy. wala kame binayaran s mga test at doctors fee except yung ultrasound na 500. kung malakas loob mo sis, pwede ka dun.pero kung maselan ka,wag nlng. tatlong mommies sa isang higaan.d masyado maayos ang facilities, madumi ER. bawal mag.inarte don kahit super sakit na ng tyan mo.as in kulang kasi sa budget ang hospital.pero kung gastos, budget wise sya.

dun po aq nag mamonthly checkup. kc last dun aq naconfine nung nag ectopic. preg.

ako sis doon ako nagpapacheck up 🤗

5y ago

dun k din ba manganak sis?

d po e