hospital

may I know po sino na dito nanganak sa pgh? Philippine General Hospital sa may Taft Ave. 6mos preggy na po ako pero di pa ako nakakapag pacheck up sa hospital. center lang po ako nagpapacheck up balak ko po sana sa pgh manganak. meron po ba kayo masuggest or idea pag sa pgh nanganak?

3 Replies

Need tLaga Na may check up Ka skniLa sis Para atLeast if ever manganganak kna meron kna record skniLa, dun ko rin balak manganak ee running 6months Na tummy ko then nkpag pa ultrasound narin ako kAya next week mag checheck up Nako sa pgh.

4y ago

natangggap prin b ang pgh khit my mga covid na duon

Budget wise po sa pgh manganak..tyaga ka nga lang po sa pila.. As of now hindi po sila tumatanggap ng check up po.. Last time tumwag kasi ako dun for follow up check up.. Pero pag delivery naman nag aaccept naman daw cla..

4y ago

Hi pwede malaman hotline ng pgh . Thank you po

Need niyo po magpa check up po muna foon sa pgh para may record po kayo doon at tangapin kau pag malapit na kayo manganak