lugi😅

Sino dito kamuka kamuka ng ama ang baby nila? Hahaha yun para wala nakuha sayo😅 hehe saken ari lang ata nakuha😊 kaya naman tuwa tuwa si daddy😁

13 Replies

Ung 1st baby ko na lalaki halos lahat saknya.. Pati ung maliit na taling sa baba ng ilong lalo na ngaung nalaki.. Tas ngaung 2nd babae naman halos kamukha dn nya.. Luckily ung bibig talga at mata nakuha sakin

Hahahaha dami kong kakilala na ganyan momsh yung tlagang carbon copy ng daddy. Ako naman mommy nung pnanganak kamukha si daddy nya pero ngayong lumaki na ako tlaga kamukha, nagseselos naman ang daddy 😅

4y ago

Gento din siguro si baby haha. Sabi nga nila kapag kamuka non isa pag anak , pag laki naman kamuka naman non isa😂

Yung mga friend ko na baby girl ang panganay nila, kamukha rin sila ng daddy nila halos. Ako kasi si baby boy ko ako ang kamukha, ari lang nakuha sa daddy nya. Hahahaha.

4y ago

Hahaha baka genon siguro talaga pag girl😂

Panganay ko po halos lahat sa Papa nya nkuha khit dimples nya...kulay ng skin, ilong haha...Ewan ko po itong susunod if sinu n kamukha samin..

Sa 2 baby ko lahat kamukha ng daddy nila my eldest son is 3yo and mag 3mos. nman ang bb.girl ko.. wala nakuha sakin puro mukha ng daddy nila..

4y ago

Haha lugi tayo mga sis

Parehas tayo momsh haha sabi ng asawa ko ari ko lang daw nakuha sakin haha kasi kamukhang kamukha nya si baby 😂

ung baby q na 2 years old kamukang kamuka Ng Papa nya.cmula baby hanggang nag 2yrs old.sya kamuka nya p rn

Yung baby ko kamukhang kamukha ng tatay nya.. kilay at hita lang minana sakin

1st baby kamukha ng daddy, 2nd baby ako naman ka look a like 😊

sakin din po. ilong lang ata ang namana sakin kasi pango. hahaha

4y ago

yan nga po ginagawa ko. hahaha.