39 weeks and 4 days

my 1st baby is kamuka ni daddy! ?

39 weeks and 4 days
40 Replies

Girl ba? Kung girl ganon ata talaga dw every first born daughter look alike daw ng papa. Huhu!! Ganyan baby ko kamuka daw ng tatay ?? Anyways congrats. ?

5y ago

it's a baby boy. ?

Congrats mommy! Baby boy ko din kamukha ni daddy nya nung bagong panganak, pero habang tumatagal, mas nagiging kamukha ko daw ?

5y ago

Sana nga may makuha kahit papaano sakin. ?

Congrats po, same sakin pero habang tumatagal ako na daw kamuka?

5y ago

sana nga may makuha naman sakin. ?

Congats po to you momsh and your hubby! God bless your new family!!

5y ago

God bless din po sayo and sa sa family nyo po. ?

cute naman ng baby ang puti congratulations po

5y ago

salamat po.

kamukha nga po sis. congrats!

Congrats po. Normal delivery kapo?

5y ago

yes normal delivery po ako kahit 3.4 kgs. si baby pinilit ko ? ayokong maCS mas mahirap kase yun.

Congrtas po. So cute ni baby?

5y ago

salamat po. ?

Oo nga.? congrats po

Congrats sna mkaraos ndin aq

5y ago

kayanin mo mommy para kay baby kahit gano kasakit. ?