Welcome to the world

Name: Shantal Ryleigh G. Alberto EDD: September 03,2020 DOB: August 31 ,2020 (1:27am) Normal Delivery 2.7kg Good luck sa team September💘

Welcome to the world
14 Replies

ang cute 😊😊 congrats po 😇team september din ako , kaso hanggang ngayon waley pa ko nararamdaman . panay na ko inom ng pineapple juice . juicecolored sana makaraos.

4y ago

thankyou po squat squat ka po mommy 1h lang po ako nag labor ih

Congratulations po mommy. Ang ganda naman ni baby. Tas may hikaw na. Nakakatuwa. God bless po.

4y ago

salamat po kamuka po nang tatay haha

hello baby! congrats mommy!💙❤

4y ago

thankyouu po😇

Congrats po! ❤️❤️❤️

4y ago

thankyouu po

congratulations po mommy! ❤

4y ago

salamt po💘

Congratulations mommy ❤

4y ago

thankyou po💘

Congrats po ❤️🙏

4y ago

thankyouu po💘

congrats 💜💙💙

4y ago

thankyou poo

congrats po sana all

4y ago

thankyou po

CONGRATULATIONS 🎊

4y ago

thankyou po😘