Finally❤️❤️❤️

DOB: September 19, 2020 EDD: September 20, 2020 Via Emergenctly CS Finally mga mommy nakaraos na po ako. Thank u sa App na to dami ko natutunan during ny pregnancy period. Silent reader ako dito. Good luck po sa mga mommy na hindi pa nkaraos ng Team September ❤️😊

Finally❤️❤️❤️
37 Replies

Kapag nakikita ko yung mga ka team september ko bittersweet yung nararamdaman ko. Sweet kc nakaraos na sila tapos cute cute ng mga baby nila. Bitter kc naaalala ko ang anak ko na di ko kasama😢 Congrats mommy job well done kayo ni baby😘 praying for your fast recovery at nag uumapaw na kalusugan din para kay baby.

wow cute baby,😍 due date ko na khapon pero no labor parin.. ininduce na ko ni doc nung 18 ng gabi pa, wala parin akong nararamdaman.. ph ie sakin nasa 1.5cm prin ako. hays, sana lumabas na si baby ko.

Due date ko ngayon wala padin 😁 mag 40 weeks nako bukas. God bless sa atin lahat Ecc 3:11 There is a time for everything 💓

congrats Mommy.God bLess you and your little one♥️

ang cute ng baby mo momsh 🤗🤗🤗

sis ano gnwa mo pr mkautot kn or pupu

Congrats po, nakakaexcite na din!😃

Congratulations mommy! Why ka po na CS?

4y ago

Yes sis

aww so cute! congrats momsh! 👍

Congratulations po mommy. ♥️