🅗︎🅐︎🅘︎🅡︎ 🅕︎🅐︎🅛︎🅛︎

ᴋᴏɴᴛɪ ɴᴀʟᴀɴɢ ᴍᴀᴋᴀᴋᴀʟʙᴏ ɴᴀᴋᴏ ☹️😂

🅗︎🅐︎🅘︎🅡︎  🅕︎🅐︎🅛︎🅛︎
23 Replies

Postpartum hairfall. Thats normal po. Basta gamit kalang po mild shampoo and conditioner para di mahirap suklayin. Kaya once a day lang din talaga ako nagsusuklay kase manipis na nga buhok ko mag tatanggalan pa😂

Grabe din hairfall ko post partum. Use mild shampoo i sometime use anti hair fall shampoo and conditioner. Sa pagsusuklay use wide tooth combed. For natural remedies, aloe vera and vco can help. 😊

Ganyan din po ako dati nagkahairfall din po ako noon after manganak po. Ginawa ko noon di po ako nagsusuklay pag basa ang buhok. Try niyo rin po yung ganitong shampoo baka umeffect din po sa inyo.

Ganyan po talaga after giving birth 🙂 ginagawa ko po mild shampoo or natural shampoo yung ginagamit ko po same with conditioner para pag nagsuklay hindi sobrang dami ng hairfall

ako mamsh di ko shinashampoo hair everyday. mild lang ginagamit ko. Tapos suklay ko yung malaki pagitan ako pag medyo tuyu na hair so far hindi nag lalagas ang hair.

Same mommy.. Normal lang naman daw poa yan.. Gamit kayo ng shampoo na mild.. Atsaka may biotin mommy.. Nakatulong po kahit papano😊

ganya ako ngaun mommy .. prang normal na nga lang sakin 😁 di ako ngwworry kasi ang kapal tlaga ng hair ko ..

Ako po, mas madami ang lagas jan. Hehehe! Currently 13 weeks and day 5 preggy.. relax lang po.

ano po ba dapat gawin para ma solusyunan ang problema sa hair loss pagka panganak?

Mga gano po kaya katagal mawawala yan? 9mos na after i gave birth meron pa din