Anong ulam natin?

Bakit kaya ang pag-iisip ng ulam ang isa sa pinaka mahirap sating mga momshie? ? Ano ulam nyo mamaya?

69 Replies

nagluto ako ng toge, sa kids ko nmn is adobong Chicken. nkakasawa na din ksi mag meat dba.

Hahah oo nga eh. Sa totoo lang nakakastress magisip ng ihahaing ulam sa pamilya mo. 😂

Kasi di natin alam kung tatanggapin ba ng panlasa natin o ng sikmuka natin hehe

Totoo po. Tapos ang isasagot ng anak mo "kahit ano" hahaha.. 😅 Ang hirap!

so true! hahahaha iisipin mo talaga kung ano na namang lulutuin for today.

ay relate po. lalo na pag sobrang pili sa pagkain ng ipagluluto 😅

di ako nagluluto pero araw araw na tanong din yan ng nanay ko. 😁

Hahaha super relate mommy. Ang hirap mag desisyon kung anong uulamin

Super! Pininyahang baboy galing sa fiesta hahhaha yun inulam namin

hahaha sobra 😂😂 ulam dto ay corned beef na may sayote