Pagkain

Normal po ba mawalan ng gana kumain pag buntis? I'm 6 weeks pregnant na po kasi🥰

29 Replies

wala po ako gana kumain.. feeling ko di po ako natutunawan... ano po gagawin ko 6 weeks preggy here.. need ko po advice

3y ago

same tayo sis nung 6weeks ako ayaw ko sa kanin. may sabaw or lugaw ang kinakain ko. ngaun 11weeks na ko mas malala pa pala ung bloated na mararanasan ko siguro dahil bumalik na ung kain ko madami na ko nakakain na kanin