Pagkain

Normal po ba mawalan ng gana kumain pag buntis? I'm 6 weeks pregnant na po kasi🥰

29 Replies

wala po ako gana kumain.. feeling ko di po ako natutunawan... ano po gagawin ko 6 weeks preggy here.. need ko po advice

3y ago

same tayo sis nung 6weeks ako ayaw ko sa kanin. may sabaw or lugaw ang kinakain ko. ngaun 11weeks na ko mas malala pa pala ung bloated na mararanasan ko siguro dahil bumalik na ung kain ko madami na ko nakakain na kanin

Yes, normal yan pero babalik rin apetite mo soon. Basta even if di mo gusto, kain ka pa rin for you and baby.

yes its normal. pero kailangan mo paring pilitin kumain para sa inyo rin naman ni baby yan.😊

Yes po, ganyan din po ako mommy then nung 2nd trimester hataw na sa gutom hehe.

Yes, normal mommy. Ganyang week talaga usually walang gana magkakakain.

Yeah. Nung pagpasok ng 2nd trimester lang bumalik gana ko sa pagkain.

Same tayo sis 6weeks pregnant pero ako ang takaw ko kumaen hahahhaha

Ako din po wala gana :( na parang bloated na nasusuka

Yes Normal n normal mamsh.lalo s 1st trimester...panay suka pa akes

yes especially first trimester. eat lang po kayo ng fruits mamsh