Hello ,pahelp po mga momshies.

Ask ko lang po ano po ito? Hindi po ba ito mucus plug??6 months preggy here po🙋🏼‍♀️

Hello ,pahelp po mga momshies.
7 Replies

Not normal po . Sa first baby ko may gnyan lumabas saakin..nag open na pala cervix ko. Mag 7 months pa lang. Binaliwala ko. Sa 2nd day nag start na manakit tyan ko.. nagppreterm labor na pala ako ..

4y ago

Sorry to hear that. Condolence mamsh.

parang po. .not sure din. .but observe mo po if may nararamdaman kayo. or better yet consult your OB nlng para sure and mapanatag kayo.

Masyado pa pong maaga ang 6 months. Inform your OB po any spotting or bleeding kahit very very light lang.

Parang mucus plug nga po.,pero masyado pa po atang maaga.,pack po cla sa ob to make sure po,🙂🙂

Pacheck po kayo agad sis. Blood discharge is not normal sa 6 months preggy.

pa check ka sis di normal na dinudugo tau

pa check kna sis.. not normal