mucus plug

hello po good afternoon.. ftm here ask ko lng po if mucus plug na po ba to? edd ko december 28 ..tia

mucus plug
22 Replies

Pa check up ka agad para mabigyan ka ng pampakapit...ako kasi konti konti lang tapos di na nasundan natakot na ako..18 weeks ako nun...better po madali makontak ang OB nyo mommy para anytime makakahingi ka agad ng advise

Hndi po sya mukhang mucus plug. Mukhang blood discharge talaga sya. Please see your OB momsh. Also, kindly edit your photo to NSFW po. Thank you sis ingat po kayo.

Nako pacheck ka po Ako din dinugo pero hindi ganyan Parang light lang na blood pero pinainom din ako ng pampakapit at bed rest ngayon oks na sya 👌

Consult OB po agad. Text niyo po kung may contact kayo. Kahit mucus dapat di po ganyan karami. Ganyan po ako before, niresetahan ako ng mga pampakapit.

check up ko po kasi kahapon sa ob then pagdating namin ng bahay yan n po nkita ko sa pantyliner..hindibkaya dahil sa pag ie sa akin?

No, di sya mucus plug mommy dahil napakalayo pa ng EDD mo which is December pa. Contact your OB right away. Spotting yan mommy.

di po yan mucus plug kase dec pa edd mo masyado pa maaga para mag ka mucus plug ka spotting po yan Punta kana sa OB mo

Spotting po yan. Pa check up kana lang right away sa OB mu.

parang bleeding na po yan pls see your ob

bakit ka inie sis? dec 28 edd mo diba?