mucus plug

Normal po ba labasan ng mucus plug? 6 months preggy here.

8 Replies

Hnd normal yan momsh! hnd pa po full term si baby. dpat ang mucus plug llabas lng if full term na means ready na lumabas si baby. sa case mopo hnd normal yan better to consult it to your O.B baka ma preterm labor ka wag naman sana. 🙏 Pray lang momsh.

yes po.. if wala namang brown or red/pink na kasama color its okay. namumuo naman uli ung mga mucus plug na nawawala sayo. but if in doubt, sabihin mo sa OB mo.

Nope. lalo na 6months ka palang. Pa-check up ka po agad. Ang mucus plug lumalabas lang pag manganganak na. Baka po mag-preterm ka punta ka po agad sa ob mo.

pacheck up ka na sa obgyne mo. normal yan sa mga full term na at malapit na manganak

Same tau bago lng kasi ako bleeding. Kya parang sipon din lumalbas sa akn.

Ano po itsura ng mucus plug? Kaka-6months ko palang kasi.

d po..bka normal discharge lng po yan

Hindi po. pa check kana po.