Preparation for baby

Mga mamshh ilang months kayo nag start bumili ng gamit para kay baby? Thank you!! 🥰😍

30 Replies

Ako 6mos plang ready na lahat.buti nlang ginawa ko un, kc lockdown ng almost 3mos.kaya di ako namroblema ng nanganak ako nitong june 25 kompleto na lahat gamit ni baby.kaya naniniwala ako sa daig ng maaga ang masipag (WAHAHAHA)。◕‿◕。😂

Nung 5months po pa unti unti na kami namili ng asawa ko. Ung Unisex colors and whites lg ksi hndi pa alam gender. Nitong 24weeks na ung tyan ko saka na namin nalaman gender kaya mas nakapag ipon na kami ng damit at gamit hehehe.

Started buying at 5 months during ECQ. I didn't want to rush buying my baby's things. I read reviews and made sure everything I got for my baby has the best recommendation for other moms.

Ako sis as early as five months bumili na kami, nalaman namin kaagad gender nun 18 weeks siya eh. Then 8 months complete na gamit ni baby.

. Ako kc nag start na cla magbigay ng ibang gamit. Cguro ung ibang gamit sa 8 months na, ipunin na lang ung pambili para minsanan.

3 months palang hahaha sobrang excited. tsaka para hindi rush. puro online din kasi ako bumili para din abang abang sa sale 😂

3months😂exited lang,at prA n rin maunti unti na,para pagdating soon,ndi natin mamalayan db?kabuwanan mo n pla😊

hmmm nung 5 monthss medyoo tumitingin tingin nako ng mga gamit then nung 6 months bumili na kame ng pa onti onti

5 mag 6 months :) pero mas maganda alam mo gender para kajit papano yung ibanv gamit may kukay pink or blue :))

4 months po hehe pero pa konti konti lang po. Newborn clothes set palang po and lampin