Baby stuffs

Ilang months kayo before kayo bumili ng mga gamit ni baby? Thank you sa mga sasagot!.

125 Replies

8 months nung bumili kami ng mga baru baruan. Pero yung mga ibang gamit before kasi nakaka temp lalu na sa online shopping. Some of his things naman nabili after giving birth kasi gusto ko lang bilhin yung mga magagamit talaga niya.

Once nung nalaman nnmin ung gender ni baby.. Around 5 to 6 months..buti inagahan nmin..d nmin ineexpect na muntik na lumabas c baby ng 7 months.. Buti na push through gang 8..khit papano ready ung gamit ni baby..

Kami po ng husband ko saka lang namili nung around 8months na po ako. Kinasal pa po kasi kami tsaka yung mga gifts din galing sa mga baby shower na hinanda samin ng mga friends namin hinintay pa muna namin

Pag nalaman mo na po ang gender, unti untiin mo na po .. lalo na pag my extrang pera ka naman para hindi mo magasto sa kahit ano lang mommy .. atlis nakikita mo kung saan mo nagasto yung extrang pera mo

Sa panganay ko 7 months ako namili... Kinumpleto ko lang yung go bag nmin papuntang hospital tapos konting extra para sa bahay.. Mejo tight budget nun kaya hand me downs karamihan ng gamit niya

5months at 19weeks bumili na ko white, nung nalaman ko baby boy at 23weeks saka na ko bumili ng mga gamit binuo ko na before mag 9months, sakto lang at 37weeks ko nanganak na ko agad eh

After ko magpaultrasound para malaman ko ung Gender ni Baby mga 5 months Namili na ako paunti-unti then my husband also Ordered at Lazada ng baru-baruan worth 455.00 ❤😊

6mos preggy na ko ngayon, yung mga gift na nareceive ko this Christmas halos para na sa baby boy ko 😃 but we're planning to buy other baby stuff on January..

5y ago

Correct! Saka gusto ko ring maranasang ipag shopping ang first baby ko, nakaka excite lang.. 😃

Ako bumili lng ako 7montgmhs n tpos preloved ung binili ko s isang mommy isang packege setbpng new born bb dna masama kc madali lng pagliitan n baby

Mag 7 months na ako and ngayon palang ako mamimili, hirap kasi pag super aga, marami paag ssale tapos laalbas na bagong style ganun