Ilang weeks or months po dapat mag start bumili ng gamit ng baby?

5 Replies

Pwede ka naman mag-unti unti ng gamit ni baby. Like yung baru-baruan. First yun kasi white naman and unisex. Pampers, wipes, essentials siguro depende na sayo. Next mo na lang siguro na bili pag may gender na si baby or if kaya na ng budget. Nagstart akong mag-ipon around 12 weeks. 28 weeks na ko ngayon and almost complete na gamit ni baby. Para focus na lang sa sarili at kay baby pag malapit na manganak ☺️

Hello. Depende sa budget. Personally nagstart ako bumili nung mga 5 months pa lang ako. Kasi sayang yung monthly sale, wala akong budget bumili isang bagsakan, feeling ko wala akong maaasahan na bumili para sakin, pinagiisipan ko pati kung ano talaga bibilhin ko, at for the sake of being prepared lang din. Just in case mapaaga ang panganganak eh ready na at may gamit na.

I suggest Po once Malaman nyo Po sure na gender ni baby. plano ko Po once Malaman na ung gender. mag order na lng Po me sa shopee ung mga maganda pero mura lang since mabilis nmn lumaki Ang baby.

Depende po sa inyo, ako nag start na at 5mos kahit wla pa gender. Yung mga essentials muna para di ka mabigla sa gastos. Kada sweldo bili paunti unti.

8months po