??

Normal lang po ba sa buntis ang ihi ng ihi? Yung prang every minute nlng? 😥😥kakalabas mo lang sa cr naiihi ka na naman?

64 Replies

normal lng daw po yang ganyan ako po 10 weeks pregnant haha nakakainis na kse mayat maya punta sa cr nung nakaraan nga masakit yung nararamdaman ko pag umiihi ako e ang hirap pala magbuntis hahahahah skl

Its normal po talaga yan parang gustuhin ko nga sa cr ei hehehe. Natatamaan kase nila pantog nten pag nagagalaw sila... . Tsaka laging tuyo yung lalamunan,, kaya lage kang makakaramfam ng uhaw

I feel you ganyan ako hahaha after ko Umihi pag balik ko nang kwarto naiihi nanaman ako Tas Kada ihi ko inom ako nang tubig Malakas kase ako sa Tubig hehe

Yes sis normal lang po yan pero dapat dalasan din ang pagpapalit ng underwear for proper hygiene lalo na pag ihi ka ng ihi kasi ganyan din yung sakin 😊

Normal lang sis lalo na kung tubig karin ng tubig..Ako kase kada ihi inom ng tubig tapos mayamaya ihi nanaman tapos inom nanaman ng tubig😅😂

Yes momshie,ganyan din ako,,may kasabihan nga,sa mga matatanda kapag ka panay ihi ang buntis,makapal daw ang buhok ni baby.😊

normal po ako nga mayat maya ngugulat nga nanay ko nappasabi na umiihi ka na nmn dalas daw ihh pnay inum din kazi ako

Yes po ganyan po ako. pero sis check mo din po baka may uti ka. Sakin po kase kaya ihi ako ng ihi dhil may uti po ako .

sbi ng o.b q yes normal lang daw.same case po tayo mayat maya aq umiihi.since uminom aq ng Calcimate

opo . ganyan ako nung una trimester ko .ung haLos kakatayo mo pLang na iihi ka na naman .