11 weeks pregnant edd: april 2023

Hello...11 weeks na ako pregnant pero hindi po ako pala ihi tulad ng iba...normal lang aku naiihi kapag naiihi peru hindi po madalas parang normal lang po...ganon po ba kayu?? Or minute minute naiihi kayu??

1 Reply

Same tayo. Mainom naman ako ng tubig pero di ako madalas makaramdam ng ihiin. 😊

2y ago

Masakit yung breast ko lalo pag gabi tapos maglipat ako ng position pagtulog. Pero pag umaga naman hindi na. Masakit ulo tsaka parang laging pagod parin. Good thing di pa naman ako nagsusuka since naging preggy ako. 11 months ko kahapon, may heart beat na sya sa doppler. Detect na sa check up. 😊