asking

Hi mga momsh! 37 weeks preggy here stock 1cm po ano po dapat gawin para manganak na 😟

19 Replies

Eto momshie try mo.. Pregnancy exercises sa youtube.. maglakad lakad din & squatting.. papaya, dates and pineapple papalambot ng cervix.. nipple stimulation din pampahilab ng tyan.. tsaka pwedeng mkipag contact kay hubby pra mag open na ung cervix...

4y ago

Thank you momsh 🤗

37 weeks ka palng nmn momsh. Early term pa yan lumabas si baby. Mas better if 39 weeks na ksi fullterm na yun. Pero try mo tong exercise sa youtube kngbgusto mong maglabor na

4y ago

Sgesge momsh ty 🤗

Ako din 😓 37 weeks and 4days na ko dapat kaso sa BPS 35 weeks 3 days na palang ako. 3cm naman na ko, kaso bedrest pa daw 😭😭

4y ago

On labor na ko sis 😅

Buti nga sis 37 weeks kpa lang 1cm kna e. Ako. Mag 37 weeks & 6 days na bukas khit anong sign nang labor wla pa ska dpa dn ako na IE

4y ago

1cm na dn ako sis ilang kilo baby mo nung last na ultrasound mo?

37weeks/1day nako pero no sign of labor parin😞Di naman makapag lakad lakad sa labas dahil maulan...squat squat nalang

39 weeks ako diko alam ilan cm ako, bukas pa sched. ng IE ko, ayaw pa din lumabas baby ko, gusto ko nadin manganak..

4y ago

Pag daw po lalabas na lalabas na.nag eenjoy pa po si baby natin 😅

Same po tayo 37weeks. Hindi rin makapaglakad lakad dahil sa masamang panahon.

39 weeks and 2 days no signs of labor and close cervix padin 😔

4y ago

Nag lalakad na ako simula ng mag 30weeks pati zumba at yoga ginagawa ko na din even pag inom ng prim rose and mga herbal drinks, kaso ayaw pa talaga ni baby bumaba.

More lakad pa po mommy ☺️ have a safe delivery..

4y ago

Sge po thank you 🤗

Lalad lakad then inom ka pine apple juice