37 weeks preggy

Hi momsh! 37 weeks preggy here, FTM also. 1cm na today. Ano po magandang gawin and all para makaraos na? Hehehhe. Naglalakad-lakad na po ako, inom pineapple, inom nilagang luya and kain ng dates. Ano pa po pwede? Hahhaha

12 Replies

Nung ako po, super gusto ko na din non makaraos, ang pinayo po sakin na super effective is, birth ball exercises. Tapos inakyat baba ko po Ground floor to 4th floor (make sure lang may kasama ka po kasi baka maout of balance ka) and nagpuntang mall para magpatagtag hehehe ang gastos nga lang LOL pero madaling araw din non, tumakbo na ko sa emergency kasi dinugo ako and same day nanganak na din

Nipple Stimulation mommy ,squat and tummy rub also .. Try mo din po ang Pineapple juice nakakapag padagdag po syabnang hilab at pag humihilab mi mag konting ere ka wag yung over sakto lang mi yung sa pempem ang buga wag sa a** para bumaba si baby ng bahagya 🙂 Keep Safe to your delivery mi ❣️

Lakad and try makipag do kay hubby. Wala po mangyayari sa pag inom ng pinya at luya. Pinaglihian ko pinya, okay naman cervix ko. Nag luya ako nung may covid ako, okay pa din cervix ko. In short di sya nakakalambot ng cervix mi. Ask mo din ob mo if pwede ka na mag primrose

nipple stimulation mi or pump po kayo. term ko na rin next week at di ko pa sia na tatry pero yan din yung mga nababasa ko at napanood ko sa mga content ng mga OB.

Try mo mi i-ask yung OB niyo kung pwede na kayo sa primrose at buscopan. Yan kasi yung binigay ni OB at nakaraos na ako last month ☺️

Same..37 weeks nung in-IE ako..closed cervix padin..sa monday i-IE ulit ako..38 weeks nako ngayon sana open na cervix.

Sanaol mi ako kasi nung 37weeks close cervix padin😢

magpagod lang at kausapin si bb kusa naman hihilab yan

san po ba madalas mag base c ob lmp po ba or ultrasound?

Try papaya po to start contractions.