FTM

Naranasan nyo na po bang magpaultrasound pero ayaw magpakita ng gender ni baby?????

19 Replies

Yes, thrice ako nag pa ultrasound naka baliktqd si baby and hindi makita yung gender, hanggang ngaun na due date ko hindi ko padin alam gender niya hehehe

Oo.. ung last week na ultrasound ko tinatakpan niya ng tuhod although nagawan ng paraan ni doktora na bumukaka siya, kiniliti niya 🀣

4y ago

Sgesge salamat hahaha ilang months ba nalaman gender baby mo?

Yes po,nung 5mos.ayaw pakita 7mos. Ayaw prin nung 8 na ska lng nagpakita kaya dun lng ako ngstart bumili ng gamit nya

opo. nag. pa 4d. tpos t nkatakip ang kmay sa mukha. after 1 hour Pina blik kmi pra ulitinm gnun pa dn

Sa first and hnd baby ko hnd,,, ewan kulng nw 3rd prenancy ko hnd pa po ako nagpa2 ultrasound.

yes sa 1st baby q nung 2nd ultrasound nakadapa sya nun.pero alam ko n gender nya

Yeah. Sobrang excited kami non tapos tinatago ng baby namin gender niya. Hahahaha

Yes po kasi nong nagpa ultrasound aqo breech siya naka side kaya hindi makita

Ganyan po ako sa unang ultrasound mommy pero pangalawa nakita na baby girl

Hahaha.. Relate, manganganak na ako, saka palang siya nagpakita, kaloka