GENDER

Mag 7 months na si baby ayaw pa din magpakita ng gender kakalungkot naman. ?

8 Replies

Aaw. Un lng. Try mong kumain ng matamis bago ka isalang sa ultrasound, para maging active c baby at gumalaw galaw, bka sakaling magpakita. Hehe. Tinry ko yan nung nagpa cas aq, likot ni baby, at aun nga, baby boy. 💙

4y ago

Hehe. Okey lang yan momsh. Mabilis lang araw, magugulat ka ultrasound na ulit hehe

Ako uminom muna Chuckie bago nagpa Ultrasound hayon wlang kahirap hirap Kita agad lawit ni baby boy, kasama pa c daddy nya, Tuwang tuwa, Kain ka matamis mam'sh bgo pa ultrasound, 24weeks ako non nagpa Ultrasound.

4y ago

Sige momsh sa susunod na ultrasound ko 27 weeks na ako e di pa din Makita.

Hm..b4 k paultrasound kausapin m c baby s tummy m..kz nung ultrasound k una to check hs gender gnyan dn nkdpa at ayaw pkita...den in my nxt ultradound..knausap k c baby aun baby boy....

same tayo mumsh, :/ day off pa ng dadi nya kami nag pa ultrasound kase gsto makita ni hubby, tapos wala ayaw nya pakita. 26 weekz nako

4y ago

un nga eh, kakalungkot. kaya next ultrasound tlga. pag hahandaan ko 😅 goodluck saten

Same tayo ☹️ excited pa naman ako mamili ng mga gamit nya kaso di ko pa alam gender nya, suhi kasi 😔 7 months here.

4y ago

haha same ftm din ako, kating kati nako mamili sa mga online shops 😂 baru baruan palang meron ako saka crib, stroller at carrier galing sa lola nya hehe.

Girl yan momsh 😅 ganyan din ako naka ilan ultrasound, kain ka muna chocolate bago oa paultrasound

You need to drink coke or orange juice para magalaw si babysa ultrasound.

Ang bobo naman po ng baby mo

4y ago

kaya nga e anu alam ng baby sa pinag gagawa sa labas ng womb ng nanay nya. Inutil na comment.