gender reveal

Ayaw magpakita ni baby ko ng gender sa ultrasound andaya hahaha Sino na nakaexperience ng ganito mga momshie? 26 weeks nko ftm ?

2 Replies

Same 26weeks, kakapaultrasound ko lang kahapon at sa wakas nakita na gender sa stage po kasi na yan suhi pa si baby kaya mahirap makita. Pero try & try btw pangalawang ultra ko na then yun nakita na at baby girl sya😊

Hindi suhi si baby sadyang ayaw niya ipakita hahaha nakaclose yung legs niya