lab tests ?

Hi mga mommies mgkno po ngastos nyo sa mga lab tests nyo ? Mlapit lng ako sa fcm ?

lab tests ?
31 Replies

depende sa hoapital ang rate pero better kng may mga clinic kang alam n gumagawa ng mga lab test kasi mas mura sa kanila same lng din nman result. Ganun ginawa ko eh 😊

More than 1k. If I remember it correctly, yung sama sama nang lab test na pinapagawa sa mga unang semester that I had was 1200 sa hi-precision. Near yun sa fcm.

Same tayo ng OB mamsh, Less than 1k sakin. Sa Cathedral Laboratory ako nagpagawa. Sa may Jaguar st. Bago mag Bgry. Hall ng Fairview. 😊

4y ago

Thankyouu momsh yung hiv nyo po san niyo pngawa ?

Mag alot ka po ng 2k. Hanap ka po ng mga lab. Canvass ka po. Sa center po mas mura yan, and libre HIV screening sakanila.

Same Tayo Kay Doc Jelene din ako. Lahat Ng lab test na Yan tapos na ko, umabot Ng 1,700plus sa high precision.

4y ago

December 8 po ang due date ko, Sis. :)

kung nka rehistro ka sa brgy nyo na preg ka sa rural health or health center libre lang

Sya rin ang ob ko ngaun😊 And planning na mag lying in na din pag manganganak.

Sa westview clinic sa dahlia ako nagpalab. Less than 2k lang nagastos ko hehe

Prepare ka 4000 para sure. Sobra naman yon, depende kung san ka magpapatest.

Try po sa health center sa barangay po, usually po free lang po lahat yan