pre natal check up

nung 4 months po kayo, ano ano pong mag tests ginawa nyo? mga lab tests po ganon. meron po ba? #pregnancy

3 Replies

may lab test talaga every check up kasi that way, dun mamomonitor ang well-being mo at ng baby mo. kung ano anong mga test? dipende yun sa kalagayanan mo and/or ng baby mo and sa clinic na mapupuntahan mo. usually pag walang problema urinalysis at yung sa dugo pinapakuha. ultrasound din tsaka doppler para mamonitor heartbeat ng baby.

Yes, may mga lab test po best na kay OB manggagaling ang instruction. Can't exactly remember na kasi kung ano anong mga test ginawa ko noong 4 months ako.

sakin panay urinary test kasi dinadaing ko lagi maskit tyan ko .