lab tests

hello po any idea po kung magkano po price range ng mga lab tests na to?

lab tests
60 Replies

Libre po yan sa public hospital pero kung mag priprivate po kayo nasa 1200 po. Nagpalaboratory po ako sa hi precision. 1200 po nagastos ko. Worth it naman po don kasi isang kuhaan lang ng dugo. Sa public po kasi, 3 or 4 na injection gagawin sa inyo

ung sakin last week lahat ng test umabot ng 1300.. tanong nyo po muna kung san kau magpatest depende rin kasi sa clinic or hospital😊

Sa akin po Yan laht nang may check and transviginal din po.. bkt po kaya may transviginal sakin.. Anu po ba Yun.. first timer po Kasi ako

4y ago

Transvaginal ultrasound po ba? ilang weeks na po kayo? ganun po ginawa sakin na kaunahang test around 8 weeks po ako nun.. para po macheck kung buntis ka ba talaga.. kung san nakapwesto (sa loob ba o sa labas ung binhi) at kung may madedetect na po na heartbeat.

Ganyan na ganyan din yung resita ng ob ko for lab. Required po ba yan? At pwdi po bang mg lab. Kahit ilang months kana pong preggy?

4y ago

Pwede po pero mas better n ipakuha nio ung mga lab test n yan a day or two before ng check up nio.

Sakin nman po walang bayad kc libre po mismo sa birthing ,, Kung san aku manganganak ,,, libre laboratory,, except ultrasound

Dipende po sa Clinic na pupuntahan nyo yung price nyang bawat test . Pwede po inquire muna kayo bago nyo pagawa yang test .

Kakapa lab ko lang last thurs mamsh inabot ng 1300 wala pang hiv. Sa ibang clinic kame nagtanong 690 ang price ng hiv..

200+ lang saakin be. ung blood typing saka hepa. may free sa center. visit ka sa center nyo. sya rin yun. be..

Pwdi nyo naman po itanong muna dun kung saan ka po mag papa laboratory. ssbhin naman po nila kung magkano

dipende po u price s laboratory na pupuntahan nyo. pero mag ready ka po at least 2k..sobra pa po yon..