Week 40

Week 40 still no sign of labor, first baby ko. Hay. Gusto ko na makaraos. ??? Due date is supposed to be today. ? Any mommies out there na after due date nailabas si first baby pero normal delivery parin? Enlighten me please!! ? ayoko talaga ma-CS hay.

Week 40
45 Replies

Hi Mommy! Ako sakto due date ko umanak. Before that sobrang worried ako kasi ayoko talaga lumampas sa due naiisip ko yun mga nababasa ko abt over due kaya panic nako mommy! 2 days before my due, nagexcercise ako squat, lakad lakad, nag grocery pako kahit alam ko risky tayo mga preggy. As in pagod na pagod ako. The next day ganon ulit exercise ulit, kain ng pineapple fresh fruit. At pinaka effective talaga prayers and be calm mommy! Pray lang ako ng pray on the last 2 days before my due. Tapos kinalma ko sarili ko. Diko inestress si baby na lumabas kung lagpas due date then be it basta prayers lang. And then thank god, ayon due date ko na sakit ng puson ko arnd 8AM tapos nag pray ako sana eto napo Jesus. Pagtingin ko sa panty ko my dugo ako. Kalma pa rin ako mommy, nagexercise pako nanood pako ng movie kinakalma ko sarili ko tawa ako ng tawa kahit naglelabor nako. Tolerable pa naman kase un sakit. Arnd 11AM will decide na punta na hospital KALMA and PRAY PRAY pa rin mommy ayon, 6CM na pala ako, naglabor na at ang sakit sakit na at ayun lumabas na si baby ng 6PM. Basta pray at kalma kalang mommy!

Yung saken po pagka 38 weeks ko niresetahan nko ng evening primerose ininom ko po sya ng 7 days 3 times a day after ko maubos un nag pacheck up ako sa ob ko kaya lang 1cm palang kaya pinaglakad lakad ako tas umiinom napo ako ng pineapple juice , after 3 days bumalik ulit ako sa ob ko pag check nya 2 cm palang kaya nung araw n un piniga po sya sa loob ng ari ko yung primerose tas pinag lakad lakad nya kinabukas po nun nanganak nko ,

4y ago

I took primrose last week already but still no signs hay may papitik pitik na sakit minsan but hindi tumatagal :(

Ako sis april 26 due date ko 39 weeks na ko tomorrow pero no sign of labor parin hays nakaka stress na din may lumabas palang sakin na parang sipon na buo buo pero wala pa talaga masakit sakin. Sabi nung midwife ko punta daw ako ng clinic once na may sumasakit na sakin pero hanggang ngayon wala pa din.

Kelan ka po last ngpaultrasound sis? Inom ka po pampanipis ng kwelyo tpos sbyan mo lakad,ilang cm kna? Meron tlga lumalagpas sa due date kaso mejo delikado nga po kc posible mkdumi c baby sa loob pero in case n mkdumi c baby may antibiotics naman n ibibgay kay baby pra di mainfection dugo.

Mas okay yata magpacheck up kana sa ob mo para ma-IE ka at maresitahan ka ng primrose delikado kase ma over due ako din ganun balak ko pag inabot pako ng due date ko at di pako nanganak papacheck nako sa OB ko mahirap na kase wala pa naman mapagkuhanan ng pera ngayon 😢

4y ago

Kung until tomorrow wala parin ako naramdaman na labor pain I will call my OB na. Natatakot din ako lalo na't first baby namin

Usually po may allowance naman sya. Its either 1week before ng due mo or 1week after kna manganganak. Wag po magpa stress lalabas dn naman si baby . Mag less rice nlg muna eat more fruits at gulay at uminom ng madaming tubig. Mag walking dn lagi ora matagtag mommy.

4y ago

+/- 2 weeks po 😊

Hi mamshie. Overdue din po ako 4 days from my EED april 11 then Lumabas si baby April 15. Normal delivery naman po ako. Thanks God. Subrang nahirapan lang sa labor. 😊Wait2 lang kunti Kay baby. Nag aayos pa yan sa loob. Lakad ka mahaba at squat 10 mins mommy.

wag po pastress momsh ganyan ako sa panganay ko lumagpas pa ko sa due date ko after 2days siya lumabas. walk lng ng walk then kausapin si baby. may nirereseta ang ob pampalambot po ng kwelyo at maganda un para mag open ang cervix mo.

Same sis due kuna ngayung 12 no signs of labor din po then due to ECQ hirap mag pa check up balik lang daw ako sa hospital pag nag labor na talaga ako eh pano pag hindi tas maka poop na si baby nakakabahala na talaga 😭😭😭

4y ago

Ako po due date ko na din ngaun kaso no dign of labour padin ako wlang nlabas sken

Same here momsh! Due ko na sa April 18 pero no sign of labor pa din last IE sakin nung April 3 2cm pa lang gusto ko na din makaraos kasi pa dagdag ng pa dagdag timbang ni baby puro braxton hicks pa lang nararamdaman ko. 😞😩

4y ago

Anong pong induced? Yung tuturukan ka ng gamot para mag hilab tyan mo ganun ba yun? Pwede ba yun kahit nasa 2cm pa lang? Nag babalak nga din po ako nyan hays.