Week 40

Week 40 still no sign of labor, first baby ko. Hay. Gusto ko na makaraos. ??? Due date is supposed to be today. ? Any mommies out there na after due date nailabas si first baby pero normal delivery parin? Enlighten me please!! ? ayoko talaga ma-CS hay.

Week 40
45 Replies

Mas okay yata magpacheck up kana sa ob mo para ma-IE ka at maresitahan ka ng primrose delikado kase ma over due ako din ganun balak ko pag inabot pako ng due date ko at di pako nanganak papacheck nako sa OB ko mahirap na kase wala pa naman mapagkuhanan ng pera ngayon 😢

4y ago

Kung until tomorrow wala parin ako naramdaman na labor pain I will call my OB na. Natatakot din ako lalo na't first baby namin