Week 40

Week 40 still no sign of labor, first baby ko. Hay. Gusto ko na makaraos. ??? Due date is supposed to be today. ? Any mommies out there na after due date nailabas si first baby pero normal delivery parin? Enlighten me please!! ? ayoko talaga ma-CS hay.

Week 40
45 Replies

Hi mamshie. Overdue din po ako 4 days from my EED april 11 then Lumabas si baby April 15. Normal delivery naman po ako. Thanks God. Subrang nahirapan lang sa labor. 😊Wait2 lang kunti Kay baby. Nag aayos pa yan sa loob. Lakad ka mahaba at squat 10 mins mommy.