Week 40

Week 40 still no sign of labor, first baby ko. Hay. Gusto ko na makaraos. ??? Due date is supposed to be today. ? Any mommies out there na after due date nailabas si first baby pero normal delivery parin? Enlighten me please!! ? ayoko talaga ma-CS hay.

Week 40
45 Replies

Hi Mommy! Ako sakto due date ko umanak. Before that sobrang worried ako kasi ayoko talaga lumampas sa due naiisip ko yun mga nababasa ko abt over due kaya panic nako mommy! 2 days before my due, nagexcercise ako squat, lakad lakad, nag grocery pako kahit alam ko risky tayo mga preggy. As in pagod na pagod ako. The next day ganon ulit exercise ulit, kain ng pineapple fresh fruit. At pinaka effective talaga prayers and be calm mommy! Pray lang ako ng pray on the last 2 days before my due. Tapos kinalma ko sarili ko. Diko inestress si baby na lumabas kung lagpas due date then be it basta prayers lang. And then thank god, ayon due date ko na sakit ng puson ko arnd 8AM tapos nag pray ako sana eto napo Jesus. Pagtingin ko sa panty ko my dugo ako. Kalma pa rin ako mommy, nagexercise pako nanood pako ng movie kinakalma ko sarili ko tawa ako ng tawa kahit naglelabor nako. Tolerable pa naman kase un sakit. Arnd 11AM will decide na punta na hospital KALMA and PRAY PRAY pa rin mommy ayon, 6CM na pala ako, naglabor na at ang sakit sakit na at ayun lumabas na si baby ng 6PM. Basta pray at kalma kalang mommy!