Week 40

Week 40 still no sign of labor, first baby ko. Hay. Gusto ko na makaraos. ??? Due date is supposed to be today. ? Any mommies out there na after due date nailabas si first baby pero normal delivery parin? Enlighten me please!! ? ayoko talaga ma-CS hay.

Week 40
45 Replies

Yung saken po pagka 38 weeks ko niresetahan nko ng evening primerose ininom ko po sya ng 7 days 3 times a day after ko maubos un nag pacheck up ako sa ob ko kaya lang 1cm palang kaya pinaglakad lakad ako tas umiinom napo ako ng pineapple juice , after 3 days bumalik ulit ako sa ob ko pag check nya 2 cm palang kaya nung araw n un piniga po sya sa loob ng ari ko yung primerose tas pinag lakad lakad nya kinabukas po nun nanganak nko ,

4y ago

I took primrose last week already but still no signs hay may papitik pitik na sakit minsan but hindi tumatagal :(