TEAM APRIL

Ready na lahat, si baby nalang kulang. Excited na kami anak, sana labas kana. ♥️ April 11 na due date ko, sino po April din ang due date dyan? Ano na po nararamdaman niyo mga mamsh?

28 Replies

Aq din po april 17 due q pero no signs of labor pa din

april 30 edd ko, scheduled cs ako ng april 11☺️

5y ago

2nd baby ko na po to, cs ako sa first cord coil po. dapat vbac ako ngayon kaso nirequest ni ob na mag cs na ko ulit kasi gawa madaming pui at pum sa ospital samin mahirap kung intayin ko pa maglabor ako, di na kasi halos nagtatanggap ng emergency sa mga ospital dito samin

April 27 due date..no signs of labor yet..

Edd April 27 but sched cs this April 12😍

5y ago

High risk. Candidate for pre eclampsia tpos borderline lagi Ang glucose 😅

same rayo april 11 due date😊😊

April 11 here. Handang handa na momshie

5y ago

Thanks mamsh. Excited na. Medyo ga worry lang kunti dahil sa sitwasyon natin nagyon.

Have a safe delivery

5y ago

Thank you po ♥️

April12 🥰