kwentuhan tayo!

Paano kayo nagkakilala ni hubby/LIP mo? Mag usap tayo dito mommies and daddies ?

43 Replies

3rd year highschool nagkamabutihan kami hanggang sa sinagot ko siya kasi crush ko nrin c hubby that time .1st bf and 1st gf naman niya ko😊sobrang daming pagsubok hanggang sa dumating ung time na may nagcheat saming dalawa pero nagbago naman at may nagpatawad 9 years in relationship kami and after nun we decided na magpakasal na ❤️ and ngayon meron na kaming honeymoon baby 3months na sa tummy ko 🤰❤️