kwentuhan tayo!

Paano kayo nagkakilala ni hubby/LIP mo? Mag usap tayo dito mommies and daddies ?

43 Replies

I was 2nd year highschool and 3rd year highschool siya before. The first time I saw him sa canteen parang wala lang. Lagi ko siyang nakikita hanggang sa naattract ako sa kanya. Pero di niya ako pansin e. Hahahaha nalaman ko name niya dahil dun sa classmate ko and pamangkin niya partner ko. Then one day nakita ko sila magkasama ng kuya ko, magclassmate pala sila. Until magraduate sila, siya pa din crush ko. Hahahaha 4th year highschool nako bigla ko na lang siya nakalimutan kasi nagka boyfriend ako. Pero nagbreak din kami before mag graduate. College days: 3rd year college ako nung naalala ko name ng partner ko. Sinearch ko and inadd ko sa fb. Then after ilang days accepted na. Nagchat siya sakin ng "hi crush". I didn't expect that kasi akala ko kilala niya ako, hindi rin niya alam na ako na pala ngayon yung kapatid ng classmate niya dati. So inentertain ko, sinabi ko sa kanya na crush ko siya nung high school kami, di naman daw talaga niya ako pansin non kasi may girlfriend that time kaya di niya ako mamukhaan. Pero now ok na. Hahaha hanggang ngayong nabuntis niya ako happy naman ako.