san niyo pinaglihi si baby?

Hi mga mamsh. Katuwaan lang san niyo pinaglihi si baby? Ako feeling ko sa cheese ?? kayo? Ask ko na din masama ba sa buntis ang cheese? #3monthspreggy #sooontobemom

127 Replies

1st tri ako naglihi, cheese din na may pandesal hinahanap panalasa ko, 1 time alas dose Ng Gabi Naghahanap tlaga ako pandesal, hayss naghanap na c hubby wla tlaga nakita dto Samin, Kaya ending cheese lng binili nya ayon yon nalng pinapak ko.