san niyo pinaglihi si baby?

Hi mga mamsh. Katuwaan lang san niyo pinaglihi si baby? Ako feeling ko sa cheese ?? kayo? Ask ko na din masama ba sa buntis ang cheese? #3monthspreggy #sooontobemom

127 Replies

Hihihihi nakakatuwa naman mga sagot niyo 🥰 ako nung bandang 2nd month ko irita ako sa tatay ng anak ko! Hahahha pinailihian ko naba sya nun? Pero ngayon sakto nalang di nako masyado naiirita hahhaha

Di ko alam na buo na sila that time. I always craved for toasted bread with butter and sugar. As in. Hahaha. Okay lang po ang cheeses basta hard cheeses. You cant have soft cheeses or the molded ones.

lanzones po ata.. yung tipong gustong gusto mo ng lanzones.. pero pag andyn na sa harap mo bilihan.. ayaw mo bumili.. pero pag c hubby ang bibili sarap n sarap ka...😂😂 ang arte lang.. 😂✌️

hindi ko alam kung saan e. Ang dami ko kseng kinahiligan kainin hahahaha siguro sa fried chicken kase kahit araw araw yun ulam namin hahaha tapos iniiyakan ko pa yon pg walang chicken hahaha

Feeling ko si hubby pinaglilihian ko nun kasi gusto ko lagi siyang nasa tabi ko. As for food, sa pear siguro kasi before di naman ako maxado nakain nito, ngayon lang buntis ako. 😂

panganay sa siopao at mami, pangalawa sa byanan qng babae at halu.halo sa chowking at cheesey bacon ng jollibee, sa bunso ice scramble, chocolate, daddy, tito, panganay at yelo.

Manggang hilaw pati po yung asawa ko palagi ki tinitignan para makuha naman ung mukha nya kase pogi eh lagi ko pinagdarasal na sana mag mana sa tatay niya makuha ung mukha.

sa asawa ko lang ako naglilihi, ung first and second simester lang kc ako mahilig s apple ngayung 4 months na wla na basta naamoy ko lang asawa ko natutuw na ako😂✌️

Sa milktea nung hndi ko pa alam n buntis ako 😅 3x a week yta yun nung first month ko. Pero syempre nung nlaman ko na, stop nko. Patikim tikim nlang minsan.

Si baby ko sa papa nya sa food minudo at asado basta sabaw lang ayaw ko yung may laman haha. Tapos balot ayaw ko kainin gusto kolang tinitignan 😂😂