Hello po naka 4 pt na positive na po ako tapos nagpa ultrasound ako kanina wala pang ges sac nanakita

Masyado lang po ba akong early? Jan25 po last period ko? salamat sa sasagot ?

2 Replies

Same tayo sis nag pa tvs din ako kahapon wala pa sila nakita pinapabalik ako after 3weeks masyado pa daw mahaga may case talaga na dipa nila ma trace si baby i hope sana buntis na ako 🙏🙏 January 14 last men's ko ilan weeks palang din aken

Its to early