No gestational yolk sac at heart beat at 6 weeks.

Tanong lang po if may katulad ko na ganito ang nangyare . Positive po ako sa mga PT at nagpa transV , early pregnancy daw po . At wala pang makita na fetus . Pwede po kaya magpa second opinion kaagad kinabukasan? Salamat po sa sasagot.

1 Reply

early pregnancy at 6 weeks. wait for 2 weeks para lumaki na ang embryo at may heartbeat na.

1y ago

thank you po . medyo worried po ako 2 months na po kasi akong di nagkaka means at positive po ako sa PT , Wala din po akong symptoms ng pagbubuntis.