Pwed po bang maging false positive Yung apat na pt

Maari po ba na kahit naka apat kana na positive hnd ka buntis? Nag pa trans v Kasi ako at walang nakita na ges sac. Salamat sa sasagut

1 Reply

Pwede po ectopic, blighted ovum or masyado ma maaga. Wala po ba kayong pcos? Ask nyo po yung OB ng possible reasons

5y ago

Wala Naman po ako pcos Normal Naman lahat Sabi lang nya baka masyado pang maaga Jan 25 last period ko at 30day cycle ako Pinapabalik nya ako sa April 3