❤️

36 weeks & 6 days. ❤️ Hi mga mamshie na team march. Ano na nararamdaman nyo? ?

❤️
31 Replies

36weeks n 6days nadin ako. Grabe sobra likot ni baby ansaket saket pa. Hirap ako mag sleep.

37weeks and 2days. na-IE ako ni OB kanina, mataas pa daw si baby at sarado pa cervix ko

37 weeks and 3 days , sumasakit na balakang at puson ko palagi din naninigas tyan ko

nagpachewk up ako knna 37 weeks and 4 days. ini ie ako ni ob mataas pa daw huhuhu

5y ago

bakit kaya ganun ... c baby tlga magddecide kung kelan xa lalabas

Team March here♥️ bukas Ultrasound kung anu na pwesto ni baby🥰

Im 36 weeks and 4 days!! Cant wait mamsh! Kaso kinakabahan dn! Hehe

35 weeks and 5 days ♥️ excited na makita si baby. 🤗

March 9 💕😘 38 weeks & 2days na! Goodluck to us 😚

March 27 due date ko. Medyo naninigas lang madalas.

🖐 march 16 here, via ultra sound.. 37 weeks na po..