rashes

Good day..ano kaya ok na igamot o ipahid s face ng baby q..thanks po sa sasagot??

rashes
29 Replies

Momsh try mo po yong mustela products super effective po. Ganyan dn baby ko 3days pa lng po makikita mo na result nya. Mustela soothing cleansing gel for hair and body after bath ni baby use mustela emollient cream (morning and evening), pag ng heal na po try to use soothing moisturizing cream po. Ang kinis na po ng baby ko now.😊

Saken wala... Nawawala naman sya after few days.. Ewan ko lang kung pwede sa mukha (tanong mo na lang sa pharmacist) .. Pero sa rashes sa private part ni lo ko calmoseptine ginagamit ko. Musang pahid lng gumagaling na yung rashes..

Question ko din ito e...pero since baby pa sil, they have jo control ove their hands and then ipapasok sa mouth, baka makain ang gamot, yan ang concern ko...baka makakain ng gamot

4y ago

Na try q din petroleum.wla din epek

no rash po.. 2 days lng po nawawala na rashes ng baby q ie.. actualy reseta sya ng pedia nya nung nagkaron sya ng pula pula sa katawan.. effective po yan..

4y ago

ask nyo po sa ibang drugstore. sa mercury lng po kac kami laging bumibili

Cetaphil lotion for baby.. Ganyan din po mukha ng baby ko dati, mas madami pa ngang rashes. Cetaphil lotion for baby lang pala katapat.😊

Nagkaganyan din baby ko sis 1 month palang sya nun . everyday ko lang sya nililigo gang sa nawala . Natural Lang daw talaga Yan sa mga baby

4y ago

Normal lang daw talaga Yan . Mawawala din yan sis

Water lang ako sa face ni baby. Then alnix yung prescribed ni pedia para sa rashes nya

Cetaphil po. Hypo allergenic naman po yon at subok na😊 mabilis din umeffect.

Calmoseptine po, ganyan po ginamit ko dati sa baby ko okay naman nawala rashes nya.

4y ago

Natural lang po kay baby yan, sensitive kasi skin kaya ganyan. Mawawala din po yan

Better po na ipacheck po muna sa pedia nya para sure po sa ipapahid na gamot