TEAM JULY..

Hello sino po dito team JULY? ano po due date nyo comment po kayo follow ko kayo! ? Ako po JUNE 27 TO JULY 08 ?

304 Replies

July 21 po ako. Mga momsh normal po ba na wala akong narranasan na paglilihi hilo suka or anything tapos feeling ko po di lumalaki tummy ko at hindi ko po naffeel si baby. Kahit anong focus ko para maramdaman sya ala talaga kaai ang dami ko nababasa dito, nkktakot lang po. FTM po kasi ako at hinintay ko to ng matagal kaya nakaka kaba po.

4y ago

Nkkaworry no lalo na pag nakakabasa ko dto nung story na biglang wala ng heartbeat ung last check up ok naman possible pala talaga yun sobrang nakaka kaba kaya talagang pray lang ako ng pray na safe sana si baby sa loob ko. 😭